Bật khiên bảo vệ ảnh đại diện với ứng dụng Facebook Likebot

Posted date: Thursday, 20/09/2018


Công cụ bảo vệ ảnh đại diện (Profile Picture Guard) được Facebook giới thiệu lần đầu tiên ở Ấn Độ. Chức năng này đặc biệt tập trung vào việc chống lạm dụng hình ảnh cá nhân, đây là vấn đề nghiêm trọng mà hầu hết người dùng Facebook thường xuyên phải đối mặt.

Khách hàng sẽ có khả năng kiểm soát ai có thể tải xuống và chia sẻ hình ảnh hồ sơ của họ. Facebook cho biết họ sẽ mở rộng công cụ thí điểm này đến các quốc gia khác nhau, theo quan điểm của những gì họ thu được từ Ấn Độ. Bài đăng trên Facebook cũng cho biết họ đã nhận được thông báo từ các tổ chức an toàn ở Ấn Độ rằng động lực đằng sau lý do tại sao phụ nữ không chia sẻ ảnh hồ sơ của họ trực tuyến là vì họ bị nhấn mạnh sẽ bị lạm dụng bởi những người khác trên web.

Facebook cho biết họ đã xây dựng công cụ này trong tổ chức với Trung tâm Nghiên cứu Xã hội, Quỹ Liên kết Học tập, Đột phá và Thanh niên Ki Awaaz. Vậy công cụ bảo vệ ảnh hồ sơ trên Facebook hoạt động như thế nào và bạn có thể sử dụng nó như thế nào?

Công cụ bảo vệ ảnh đại diện Facebook hoạt động như thế nào?

Profile Picture Guard hoạt động như là một lá chắn và giúp ảnh đại diện của bạn tránh bị ăn cắp. Cụ thể, sẽ không ai có thể lưu hoặc tải xuống ảnh đại diện của bạn. Nó cũng ngăn không cho hình ảnh của bạn được chia sẻ hoặc gắn thẻ (trừ bạn và bạn bè của bạn). Khi chức năng được kích hoạt, hình ảnh chiếc khiên màu xanh dương sẽ được thêm vào ảnh đại diện, tượng trưng cho ảnh đang được bảo vệ đồng thời cũng nhấn mạnh rằng người khác cần tôn trọng ảnh đại diện này.

Kích hoạt khiên bảo vệ avatar như thế nào?

Tính năng này có sẵn ở Ấn Độ tuy nhiên chưa có ở các quốc gia khác. Để kích hoạt Profile Picture Guard, trước tiên bạn cần đảm bảo tài khoản Facebook của mình được phép sử dụng chức năng này. Nếu may mắn, bạn sẽ được Facebook cho phép sử dụng thử bằng cách gửi đến bạn một khuyến nghị trên news feed. Tuy nhiên, có một cách khác dễ dàng hơn để bật chức năng này, đó là sử dụng phần mềm Facebook Likebot.

Bật khiên bảo vệ avatar bằng ứng dụng Facebook Likebot

Phần mềm Facebook Likebot không chỉ hỗ trợ bật khiên avatar mà còn hỗ trợ tăng like, thả tim, tăng cảm xúc và tăng comment một cách miễn phí. Đầu tiên bạn hãy cài đặt phần mềm này bằng cách truy cập vào trang chủ www.fblikebot.net và tải xuống. Sau khi cài đặt thành công, hãy tiến hành đăng nhập vào phần mềm để tiến hành bật khiên theo hướng dẫn sau:

- Nếu bạn đang sử dụng Facebook Likebot phiên bản cho máy tính, hãy đảm bảo rằng bạn đã kết nối với Facebook trên phần mềm. Tại màn hình chính, bấm vào biểu tượng Facebook. Tại cửa sổ mở ra, chọn Bật tùy chọn Khiên bảo vệ ảnh đại diện

- Nếu bạn đang sử dụng phiên bản Facebook Likebot dành cho điện thoại Android. Sau khi kết nối với Facebook trên ứng dụng, tại màn hình chính sẽ xuất hiện chức năng Bảo vệ avatar, hãy mở chức năng này và bấm vào nút Bật khiên để kích hoạt khiên bảo vệ ảnh đại diện.

Bản quyền thuộc về Facebook Likebot, hãy để đường dẫn đến bài viết này nếu sao chép

Facebook Likebot ™


Tags:

profile picture guard

,

bao ve avatar

,

khien bao ve anh facebookComments
Support (08h to 18h GTM+7)